Hiển thị kết quả duy nhất

Màng PE hay còn có tên gọi khác là màng co hoặc màng chít tên tiếng anh của màng PE là PE Stretch film. Hiện nay màng bọc PE đang được sử dụng nhiều và rất phổ biến trên thị trường là một vật tư để đóng gói phổ biến.
Đặc điểm của màng PE, màng co, màng chít
– Có màu trong suốt, mềm dẻo, hơi có ánh mờ, không dẫn nhiệt, không dẫn điện.

– Không thấm nước, chống bụi, chống dầu mỡ, chống thấm khí O2, CO2, NO2…

– Có nhiệt độ hóa thủy tinh là Tg ≈ -100 °C và nhiệt độ nóng chảy là Tm ≈ 120 °C tùy vào từng loại màng PE khác nhau.

– Không màu không mùi, trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường. Khả năng co giãn cao lên tới 300%, độ bám dính tốt.
Phân loại
Có 2 loại màng PE phổ biên là màng PE quấn tay và màng PE quấn máy

– Màng pe quấn tay với các loại cân nặng phổ thông như: 1.2Kg, 2kg, 2.4kg 3kg và 4kg.
– Màng PE quấn máy với cân nặng phổ thông : 15kg, 17kg, 20kg, 25kg.
Ngoài ra, độ dày màng PE cũng có sự khác biệt giao động từ 13micron đến 35micon.
Công dụng của màng PE, màng co, màng chít
Trong ngành công nghiệp: Màng PE đang được sử dụng trong đóng gói, bảo vệ bề mặt sản phẩm để tránh va đập, bụi bẩn và thấm nước. Thường dùng để bọc những thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít tùy các độ dày khác nhau.

Trong các gia đình: Màng PE thường dùng để bọc lên thực phẩm nhằm tránh bụi bẩn, bảo quản thức ăn được lâu hơn. Loại màng PE bọc thực phẩm này được sản xuất khác với các màng PE dùng trong các lĩnh vực khác, vì loại màng này được sử dụng để bọc trực tiếp lên thức ăn, nên phải đảm bảo trong thành phần của màng PE khi sản xuất phải mức độ hóa học thích hợp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Trong ngành nội thất: Màng PE thường được dùng để bọc các đồ nội thất mới, sau khi sản xuất xong nhằm tránh bám bụi bẩn vào sản phẩm và tránh trầy xước trong quá tình vận chuyển sản phẩm qua lại.

Màng PE giá rẻ còn dùng trong các ngành công nghiệp khác như sản xuất tôn lợp mái, nhằm chống thấm nước, chống bám bụi, tránh xô xát va đập.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!